Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

  1. Cung mệnh tuổi Canh Thân

Năm sinh dương lịch: 16/02/1980 đến 04/02/1981

Năm sinh âm lịch: Canh Thân

Mệnh (Ngũ hành): Mộc (Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu).

Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

Địa chi: Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

  1. Tổng quan tử vi năm 2019 tuổi Canh Thân

Ngoại giao và việc làm

Năm nay sự nghiệp của quý anh gặp nhiều vướng mắc chưa giải quyết được. Đồng thời nếu có ý định đầu tư lớn thì nên dừng lại vì dễ gặp thất bại. Về mối quan hệ xã hội trong năm nay cũng không tốt đẹp, nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình. Tránh gây ra hiểu nhầm, mâu thuẫn.

Phương diện tài chính

Do công việc còn nhiều khó khăn nên vấn đề tài chính trong năm còn hạn hẹp. Cần chi tiêu mọi thứ một cách hợp lý hơn. Đồng thời cần cố gắng hơn nữa để cải thiện tình hình

Phương diện tình cảm

Tình cảm vợ chồng của quý anh năm nay được êm ấm, chan hòa. Con cháu ngoan hiền, hiếu thảo với cha mẹ. Cuộc sống vợ chồng ngày càng gắn bó, có tin vui trong năm.

Phương diện sức khỏe

Năm nay bị sao Thái Bạch chiếu mạng nên sức khỏe của quý anh bị sa sút trầm trọng. Cẩn thận về các bệnh huyết áp, đau mỏi xương khớp. Nên tập trung rèn luyện ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý hơn.

  1. Chọn nhà đúng hướng hợp phong thủy Tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân hợp hướng Tây Nam, Tây Bắc

Không chỉ có gia chủ tuổi canh thân mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Theo phong thủy, người tuổi Canh Thân Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Tây Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  1. Bài trí phòng trong căn hộ hợp phong thủy tuổi Canh Thân

Phòng khách nên đặt gần cửa chính để đón trực tiếp sinh khí dồi dào từ cửa chính nhưng bàn ghế tiếp khách thì lại phải có một khoảng cách với cửa chính đủ để không ngăn chặn nguồn dương khí dồi dào đi vào trong nhà khiến cho tài vận sa sút.

Tránh để phòng khách gần phòng bếp hay nhà vệ sinh. Điều này cực kỳ nghiêm trọng vì hai phòng này là nơi phát tán ra các mùi gọi là uế khí nó sẽ lấn át luồng dương khí bay vào trong nhà. Nên có khoảng cách rõ ràng giữa hai phòng này với phòng khách và phải có hệ thống quạt hút mùi hoặc quạt cấp gió cho thông thoáng.

Bàn ghế phòng khách không nên quay trực tiếp ra phía cửa chính nên để quay vuông góc với hướng phòng và cửa chính và cửa phụ của căn nhà không được nhìn thấy nhau thì dương khi bay vào nhà sẽ không bị cuốn trôi mất mà sẽ được lưu giữ, tích tụ lâu hơn. Vị trí để bàn ghế tiếp khách thì tránh có xa ngang phía trên trần nhà sẽ tạo cảm giác bị chèn ép, đè nén tân lý bất an khó mà có thể yên tâm xây dựng sự nghiệp, thoát tài thoát lộc.

Nên dùng cây cối, hoa thật để tạo dương khí, không dùng cây giả hay hoa giả trang trí. Trong phòng khách cần phải có sự tươi mới thường xuyên bạn nên ghi nhớ điều này.

Tránh lắp điều hòa phả ngay vào vị trí ngồi của bàn ghế, trên tường phòng khách không nên treo các đồ vật có sát khí cao như đao kiếm, đầu thú sẽ không tốt chút nào chỉ làm cho âm khí phát sinh ngay từ trong căn phòng.

Hiện tại dự án Bea Sky sở hữu những căn hộ hướng Tây Bắc và Tây Nam view công viên Chu Văn An rất phù hợp với tuổi Canh Thân. Thiết kế căn hộ Bea Sky có diện tích 62 – 96m2 từ 2 và 3 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ đều được tận dụng tối đa hóa công năng sử dụng và không góc chết. Bên cạnh đó, ánh sáng và gió tự nhiên được chiếu đến từng góc nhỏ của căn hộ khiến căn nhà lúc nào cũng nhận được không khí trong lành nhất.

Để sở hữu căn hộ Bea Sky vui lòng liên hệ:

Đơn vị tiếp thị và tư vấn sản phẩm – Hải Phát Land

Hotline: 0966.45.25.99

Website dự án: http://beasky.haiphatland.com.vn/

Website: http://haiphatland.com.vn/.