Hướng nhà là yếu tố quan trọng trong phong thủy, có ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc, cư trú và vận mệnh của gia chủ. Vì vậy việc chọn hướng nhà cũng rất được chú trọng.

Ở bài viết này sẽ đề cập đến những người gia chủ mang tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc mệnh Sa trung thổ trong ngũ hành tức là đất nhưng là vùng đất cát mịn. Những người tuổi này thường có tuổi thơ cơ cực và tuổi trẻ muôn phần khó khăn, mãi đến tuổi tầm trung họ với có thể ổn định công việc nhà cửa là lúc để hưởng an nhàn phúc lộc.Vì vậy cần xem hướng nhà ,hợp tuổi cho kĩ càng cặn kẽ để đem lại nhiều may mắn cho gia chủ, gia đình hòa thuận, xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, tài lộc, sức khỏe dồi dào, công danh thăng tiến…

  1. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019

Công việc: Năm nay quý anh không nên đầu tư tiền bạc vào nhiều về công việc chủ về khó thu hồi được vốn, hay không nên mở mang thêm công việc.

Cuộc sống – Gia Đạo: Vợ chồng cần nhường nhịn

Về Sức khỏe: Hạn chế việc suy nghĩ tránh gây bệnh từ tâm mà ra.hương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng chi tiêu vào hết công việc làm ăn

  1. Hướng nhà hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ

Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định ): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu

Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ) : Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

  1. Hướng bố trí hợp phong thủy các phòng trong căn hộ

Nhóm Tây tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Tây, Tây-nam, Tây-bắc

Nhóm Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Nam, Bắc, Đông, Đông-nam.

Hiện tại dự án Bea Sky Nguyễn Xiển sở hữu những căn hộ hướng Tây Bắc và Tây Nam view công viên Chu Văn An rất phù hợp với tuổi Đinh Tỵ. Thiết kế căn hộ Bea Sky có diện tích hợp lý 62 – 96m2 từ 2 và 3 phòng ngủ rất đa dạng. Tất cả các căn hộ đều được tận dụng tối đa công năng sử dụng và không góc chết. Bên cạnh đó, ánh sáng và gió tự nhiên được chiếu đến từng góc nhỏ của căn hộ khiến căn nhà lúc nào cũng nhận được không khí trong lành nhất.

Để nhận được tư vấn về căn hộ hợp phong thủy với tuổi của mình vui lòng liên hệ Hải Phát Land

Hotline: 0966.45.25.99

Website dự án: http://beasky.haiphatland.com.vn/

Website: http://haiphatland.com.vn/