Tử vi năm 2019 với con giáp tuổi Giáp Tý được nhận định là khá ổn định và phát triển theo chiều hướng viên mãn. Nhờ được cát tinh cao chiếu nên họ sẽ khá vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng tiến và phát triển đều đặn, liên tục.

1.Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019

Về sự nghiệp

Năm 2019 với người tuổi Giáp Tý sẽ là khá ổn định trong sự nghiệp và hoạn lộ. Những cố gắng của họ trong suốt năm Mậu Tuất đã được đền đáp xứng đáng, dự kiến khoảng 4 tháng cuối năm con giáp này sẽ được tăng lương.

Về tài vận

Tài chính người tuổi Giáp Tý sẽ tăng trưởng vượt bậc vào cuối năm, đặc biệt từ khoảng tháng 6 âm lịch trở đi. Các công việc tay trái sẽ đem lại cho họ nguồn thu nhập dồi dào nhưng tốt nhất nên tránh đầu tư mạo hiểm với nguồn vốn lớn.

Về tình duyên

Tuổi Giáp Tý độc thân năm Kỉ Hợi sẽ khá vượng vận đào hoa, nhận được nhiều lời tỏ tình và lời mời hẹn hò hấp dẫn từ người khác giới. Với những ai đã yên bề gia thất, năm 2019 là thời điểm phù hợp để “ươm mầm tình yêu” và chuẩn bị đón đợi thành viên mới của gia đình.

Về sức khỏe

Người tuổi Giáp Tý trong năm 2019 cần đặc biệt lưu tâm tới sức khỏe, chú ý tập luyện thể thao tăng cường sức đề kháng. Có như vậy, họ mới không phải tiêu tốn quá nhiều tiền bạc vì thường xuyên bị những căn bệnh mãn tính như đau dạ dày, viêm đại tràng hoặc những bệnh cấp tính như trúng gió, đau đầu… hành hạ.

 2. Hướng nhà hợp Phong thủy người tuổi Giáp Tý 1984

Người tuổi Giáp Tý có quẻ mệnh Đoài Kim; Mệnh Kim (Vàng trong biển).

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi giáp tý bao gồm

Các hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Các hướng xấu nên tránh gồm: Hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Giải nghĩa từ ngữ phong thủy.

Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Hướng khí hậu của gia chủ tuổi giáp tý:

Không chỉ có gia chủ tuổi giáp tý mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Tây Nam, Đông Nam,Nam.

Gia chủ tuổi giáp tý thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây và Tây Nam. gia chủ tuổi giáp tý không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

 3. Cách bài trí các phòng cho tuổi Giáp Tý

–  Bố trí phòng khách cho gia chủ tuổi Giáp Tý

Một số hướng phòng khách tốt cho gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 có thể kể đến như là: hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Những hướng này giúp gia chủ có nhiều sức khỏe, đường công danh thuận lợi, gặp nhiêu vượng khí.

Phòng khách nên được sơn màu trắng bởi gia chủ thuộc mệnh Kim. Nên tránh sơn phòng khách bởi các màu đỏ, bởi Kim khắc Hỏa.

– Bố trí phòng ngủ cho gia chủ tuổi Giáp Tý

Gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 rất hợp với màu vàng nên màu sơn, rèm cửa, các vật dụng trang trí trong phòng ngủ nên sử dụng màu sắc này. Giường ngủ không được kê dưới xà ngang, không được hướng đầu giường ra phía nhà vệ sinh bởi như vậy có thể khiến gia chủ gặp nhiều tai ương, bệnh tật.

– Bố trí phòng bếp cho gia chủ tuổi Giáp Tý

Theo phong thủy đặt bếp cho người mệnh Kim thì gia chủ có thể đặt bếp ở các hướng: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam nhưng nhìn về các hướng tốt: Tây Bắc, Tây Nam, Tây. Bên cạnh đó thì cũng không nên đặt bếp gần tủ lạnh, chậu rửa hay cửa sổ, không đặt bếp hướng vào phòng ngủ của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Có như vậy mới đảm bảo cuộc sống gia đình bình yên, sung túc, phát tài phát lộc trong năm mới.

 

Hiện tại dự án Bea Sky Nguyễn Xiển sở hữu những căn hộ hướng Tây Bắc và Tây Nam view công viên Chu Văn An rất phù hợp với tuổi Giáp Tý. Thiết kế căn hộ Bea Sky có diện tích 62 – 96m2 từ 2 và 3 phòng ngủ rất đa dạng. Tất cả các căn hộ đều được tận dụng tối đa công năng sử dụng và không góc chết. Bên cạnh đó, ánh sáng và gió tự nhiên được chiếu đến từng góc nhỏ của căn hộ khiến căn nhà lúc nào cũng nhận được không khí trong lành nhất.

Để nhận được tư vấn về căn hộ hợp phong thủy với tuổi của mình hãy liên hệ Hải Phát Land

Hotline: 0966.45.25.99

Website dự án: http://beasky.haiphatland.com.vn/

Website: http://haiphatland.com.vn/