1. Cung mệnh tuổi Mậu Thân

Năm sinh dương lịch: 1968

Năm sinh âm lịch: Mậu Thân

Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

Ngũ hành: Ðất vườn rộng (Đại dịch Thổ)

  1. Tổng quan tử vi năm 2019

Ngoại giao và việc làm

Năm nay do gặp sao Kế Đô chiếu mạng nên công việc làm ăn bị trục trặc không được thuận lợi. Không nên đầu tư vào các việc lớn liên quan đến tiền bạc sẽ dễ gây tổn thất lớn. Cuộc sống gặp nhiều điều buồn phiền, dễ tai tiếng thị phi.

Phương diện tài chính

Nếu muốn được hưởng tài lộc trong năm cần sự cố gắng, nỗ lực và sự kiên trì của quý ông. Đồng thời phải biết nắm bắt cơ hội để đạt được mục tiêu nhất định.

Phương diện tình cảm

Tình cảm vợ chồng con cái trong năm có nhiều rối ren, hiểu nhầm. Cần sự thấu hiểu từ đối phương để giải quyết mọi việc theo chiều hướng tốt nhất có thể.

Phương diện sức khỏe

Đề phòng gặp tai nạn, đau ốm xảy ra. Các bệnh lý về hô hấp, đau mỏi lưng, vai gáy. Cần tập thể dục hằng ngày, bổ sung ăn uống hợp lý để có sức khỏe tốt.

  1. Hướng chung cư hợp phong thủy tuổi Mậu Thân.

Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.

  1. Cách bài trí các phòng hợp phong thủy tuổi Mậu Thân

Phòng khách nên được thiết kế đặt ở phía trước phòng ở, gần cửa ra vào vì đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất trong căn nhà của bạn.

Gia chủ tuổi mậu thân mang mệnh Thổ, hỏa sinh thổ, nên hướng giường nên quay về hướng nam la hướng của mệnh hỏa, đông bắc hoặc hướng tây nam là thổ kết hợp với thổ.

Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu hồng hoặc màu đỏ là màu đại diện cho hành hỏa, rất tốt cho người hành thổ. hoặc màu vàng, vàng đất tượng trưng cho mầu tương sinh là thổ

Gia chủ tuổi mậu thân không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu xanh, xanh đậm là mầu tượng trưng cho hành mộc, mộc khắc thổ không tốt cho gia chủ.

Hiện tại dự án Bea Sky sở hữu những căn hộ hướng Tây Bắc view công viên Chu Văn An rất phù hợp với tuổi Mậu Thân. Thiết kế căn hộ Bea Sky có diện tích 62 – 96m2 từ 2 và 3 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ đều được tận dụng tối đa hóa công năng sử dụng và không góc chết. Bên cạnh đó, ánh sáng và gió tự nhiên được chiếu đến từng góc nhỏ của căn hộ khiến căn nhà lúc nào cũng nhận được không khí trong lành nhất.

Hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại đồng bộ được quy hoạch trong quần thể dự án, bao gồm: cảnh quan sân vườn, quảng trường, phố mua sắm, trường học các cấp là điểm nhấn khiến dự án Bea Sky thực sự trở thành một thành phố thu nhỏ – một dự án quy mô bậc nhất trung tâm phía nam; đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hàng ngày của cư dân.

Để nhận được tư vấn về căn hộ hợp phong thủy với tuổi của mình vui lòng liên hệ Hải Phát Land

Hotline: 0966.45.25.99

Website dự án: http://beasky.haiphatland.com.vn/

Website: http://haiphatland.com.vn/.