Hướng nhà là yếu tố quan trọng trong phong thủy, có ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc, cư trú và vận mệnh của gia chủ. Vì vậy việc chọn hướng nhà cũng rất được chú trọng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc tuổi Bính Thìn nên chọn nhà theo hướng nào để phù hợp với vận mệnh và giúp gia chủ làm ăn hưng thịnh nhất.

  1. Cung mệnh của người tuổi Bính Thìn:

– Năm sinh dương lịch: 1976, 2036

– Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

– Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

  1. Tổng quan tử vi của tuổi 1976 trong năm 2019

Trước khi tìm hiểu Tuổi Bính Thìn nên chọn nhà theo hướng nào, hãy xem tổng quan vận mệnh, tử vi của tuổi 1976 trong năm 2019.

– Về ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi quý anh thì trong năm kỷ hợi việc đầu tư và mở mang thêm công việc không được thuận lợi, tốt nhất vẫn nên chú tâm vào công việc cũ thì mới hanh thông.

– Về tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng cũng chi tiêu vào cuộc sống nhiều

– Về tình cảm: Vợ chồng có lúc lục đục do mâu thuẫn trong công việc và tiền bạc, nếu để lâu thì khó mà cứu vãn. Việc xem cách hóa giải xung khắc sẽ giúp quý ông Bính Thìn 2019 giải quyết mâu thuẫn ổn thỏa.

– Về sức khỏe: Tuổi Bính Thìn 2019 dễ vì suy nghĩ nhiều mà ốm đau bệnh tật, huyết áp kém. Cần chú tâm sức khỏe nhiều hơn.

Luận đoán tổng quát, năm nay tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nam mạng không được hưởng thiên thời địa lợi nhân hòa cho nên sự nghiệp có phần bị hạn chế. Trong năm nay chú ý tuyệt đối lời ăn tiếng nói không có thể sẽ vì lời nói mà gây ra chuyện buồn phiền.

  1. Tuổi Bính Thìn nên chọn nhà theo hướng nào?

Để biết tuổi Bính Thìn nên chọn nhà theo hướng nào cần phải đánh giá dựa trên các tiêu chí căn bản dưới đây:

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi Bính Thìn

– Hướng tốt: Tây (Sinh Khí); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị);

– Hướng xấu: Đông Nam (Hoạ Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát)

* Giải nghĩa từ ngữ phong thủy.

  • Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
  • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
  • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Như trên có thể thấy người Tuổi Bính Thìn nên chọn nhà theo hướng Tây Nam và Tây Bắc để đem lại sinh khí và tài lộc cho bản thân.

Hướng khí hậu của gia chủ tuổi Bính Thìn

Khi chọn hướng nhà gia chủ nên tránh hướng đông bắc vì mùa đông dễ đón gió lạnh, mà mùa hè lại không đón gió mát gây nóng bức. Các hướng nên chọn là hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam, vừa đón gió mát mùa hè lại tránh được gió đông bắc vào mùa đông.

Phương vị của tuổi Bính Thìn

Phương vị hợp với gia chủ tuổi Bính Thìn được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Theo đó, gia chủ tuổi Bính Thìn thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, và Tây Nam, không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Như vậy dựa trên 3 phương diện chính bên trên, người Tuổi Bính Thìn nên chọn nhà theo hướng Tây Nam là hoàn hảo nhất, vừa là hướng mệnh trạch tốt, vừa đón gió mát mẻ mùa hè, ấm áp mùa đông, vừa hợp với phương vị. Ngoài ra thì hướng Tây Bắc cũng là một lựa chọn lý tưởng mà gia chủ có thể tham khảo thêm.

  1. Cách bài trí các phòng cho tuổi Bính Thìn

Hướng phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp cho tuổi Bính Thìn tốt nhất là các hướng Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí),Tây Bắc (Phục Vị).

Cách bố trí hợp lý sẽ theo thứ tự khi ta bước vào cửa chính là phòng khách, tiếp đến là phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Thiết kế như trên, tài vận sẽ tăng lên theo bố cục. Nếu thiết kế theo kiểu ngược lại, phòng khách tại vị trí sau cùng của nhà ở sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài, vận vì thế tài vận nhanh chóng bị tuột dốc.

Hiện tại dự án Bea Sky sở hữu những căn hộ hướng Tây Bắc và Tây Nam view công viên Chu Văn An rất phù hợp với tuổi Bính Thìn. Thiết kế căn hộ Bea Sky có diện tích hợp lý 62 – 96m2 từ 2 và 3 phòng ngủ rất đa dạng. Tất cả các căn hộ đều được tận dụng tối đa công năng sử dụng và không góc chết. Bên cạnh đó, ánh sáng và gió tự nhiên được chiếu đến từng góc nhỏ của căn hộ khiến căn nhà lúc nào cũng nhận được không khí trong lành nhất.

Để sở hữu căn hộ đẹp và hợp phong thủy với mệnh của mình hãy liên hệ ngay Hải Phát Land  0966.45.25.99

Website dự án: https://duanbeasky.com.vn/

Website: http://haiphatland.com.vn/


TÀI LIỆU DỰ ÁN BEASKY
Vui lòng nhập các thông tin theo form dưới đây và nhấn Tải xuống

Ghi chú ngắn dành cho popup