Sang năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Giáp Dần nằm giữa ranh giới 2 cục diện cát và hung là Nhị Hợp và Phá Thái Tuế. Điều này báo hiệu hung cát đan xen, trong thách thức có cơ hội, vạn sự khởi đầu nan, thành hay bại do 7 phần tự thân vận động, chỉ có 3 phần là vận khí hỗ trợ.

May mắn là người tuổi Giáp Dần luôn có ý chí phấn đấu mạnh mẽ. Với họ, khó khăn hay thất bại chỉ mang tính tạm thời. Càng trong nghịch cảnh, họ lại càng vươn lên mạnh mẽ. Những ai có suy nghĩ và hành động tích cực vẫn sẽ gặt hái thành công lớn trong năm này và ngược lại.

Vì thế, năm 2019 cũng đáng để mong đợi thời khắc biến thách thức khó khăn thành cơ hội thành công, đạt được sự đột phá bất ngờ của những chú Hổ.

   1. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019

Năm sinh dương lịch: 1974, 2034
Năm sinh âm lịch: Giáp Dần
Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh)
Ngũ hành: Đại khê thủy (Nước dưới khe lớn)
–          Về sự nghiệp

Năm 2019 hai cục diện đối lập cát hung sẽ mang đến cả những thách thức và cơ hội để chuyển mình, phát triển sự nghiệp cho bản mệnh. Chính tại thời điểm có thể nói là “tranh tối tranh sáng này”, ai có đủ bản lĩnh và sự sáng suốt, người ấy sẽ có được thành công vô cùng rực rỡ và ngược lại. Nếu đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân, sự đột phá mới trên con đường công danh sự nghiệp, đây là cơ hội tốt để tuổi Giáp Dần biến mong ước trở thành hiện thực.

Đầu tư vào bất động sản cũng có thể mang tới thành công, lợi nhuận cho một bộ phận tuổi Giáp Dần, những ai thực sự có kinh nghiệm và thêm một chút liều lĩnh.

–          Về Tài lộc

Dần Mộc gặp Kỷ Thổ lộ xuất Chính Tài, ám chỉ phương thức kiếm tiền chủ đạo trong năm vẫn là thông qua công việc chính hiện tại và theo con đường chính thức, hợp pháp.

Theo đó, những việc làm thêm, kiêm nhiệm chỉ đóng vai trò rất nhỏ theo từng thời điểm. Theo đó, không nên tham lam ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc kẻo cái gì cũng chỉ nửa vời, thành công không được trọn vẹn. May mắn là trong năm Kỷ Hợi, sự trợ lực của Chính Tài và Nhị Hợp quý nhân có lợi cho các hoạt động cầu tài. Tuổi Giáp Dần có thể sinh lời lớn khi đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

–          Về tình cảm

Vận trình tình cảm năm 2019 của tuổi Dần có hỷ ái có ưu sầu, rất dễ đi vào lối cực đoan (lạc quá sinh bi hoặc ngược lại). Mặt hỷ ái, Nhị Hợp Thái Tuế ám chỉ tuổi Giáp Dần vượng đào hoa, quan hệ xã giao rộng, dễ dàng tìm thấy đối tượng ưng ý về ngoại hình, tính cách hay điều kiện kinh tế…Lại có quý nhân Thiên Đức se duyên, tình cảm tăng tiến mạnh mẽ. Bất luận là người độc thân hay đã có gia đình đều có những thời điểm tình yêu thăng hoa, hạnh phúc ngập tràn.

–          Về sức khỏe

Sang năm Kỷ Hợi, phương diện sức khỏe bản mệnh chịu nhiều ảnh hưởng từ cục diện Phá Thái Tuế, tinh thần bị tác động mạnh, là nguyên nhân chính khiến sức đề kháng giảm sút, tăng nguy bệnh tật, ốm đau. Giáp Dần chú ý dưỡng sinh và bảo vệ chức năng gan, hạn chế các bệnh liên quan đến cơ quan này như viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, xơ gan… Hết sức chú trọng đến vấn đề ăn uống để giảm tải áp lực và duy trì hoạt động tốt cho gan.

  1. Hướng nhà hợp phong thủy tuổi giáp dần

Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ.
Các tiêu chí căn bản để đánh giá tốt xấu về hướng khi làm nhà cho gia chủ tuổi giáp dần là:
Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi giáp dần
– Hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí); Tây(Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y);
– Hướng xấu: Đông Nam(Tuyệt Mệnh); Đông(Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ)
Giải nghĩa từ ngữ phong thủy.
– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
– Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
– Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng khí hậu của gia chủ tuổi giáp dần
Không chỉ có gia chủ tuổi giáp dần mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Phương vị của tuổi giáp dần
Phương vị hợp với gia chủ tuổi giáp dần được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.
Gia chủ tuổi giáp dần thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, và Tây Nam.

  1. Cách bài trí phòng trong nhà cho Tuổi Giáp Dần

Phòng khách

Cấm kỵ treo, trưng bày những hình ảnh kinh dị, các vật sắc nhọn tạo cảm giác ghê sợ, không an toàn cho người khác. Gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 có thể đặt cây xanh trong phòng khách để tạo sinh khí và thịnh vượng. Tránh dùng những loại cây có gai nhọn, đặc biệt không nên đặt cây xương rồng trong nhà. Không đặt sừng, đầu, da động vật hoặc hoa khô: Có không ít người chọn sừng hươu, tê giác, da báo, thậm chí là tượng đầu trâu, đầu ngựa… trang trí khu vực phòng khách để thể hiện sự quyền uy, sang trọng. Nhưng thực tế, các loại sừng, đầu, da động vật thì nghĩa là chúng được làm từ vật đã chết, tạo nên nguồn âm khí gây ảnh hưởng tài lộc, vận may cho gia chủ tuổi Giáp Dần.

Phòng ngủ

Hướng làm phòng ngủ, cửa phòng ngủ và hướng kê giường ngủ tốt đối với người tuổi Giáp Dần là hướng Hướng Tây, Tây Nam hoặc Tây Bắc. Màu sắc thiết kế phòng ngủ gia chủ tuổi Giáp Dần nên chọn màu trắng, màu xanh dương, đen để nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Tránh dùng các màu nâu, màu xanh lá để khỏi gặp những vận khí xấu không đáng có ảnh hưởng đến gia đình.

Phòng bếp

Gia chủ tuổi giáp dần nên chọn các Màu sắc trong bếp là màu gỗ (mộc), màu ánh kim.

Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.  Nên đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm. Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

 

Hiện tại dự án Bea Sky Nguyễn Xiển sở hữu những căn hộ hướng Tây Bắc và Tây Nam view công viên Chu Văn An rất phù hợp với tuổi Giáp Dần. Thiết kế căn hộ Bea Sky có diện tích hợp lý 62 – 96m2 từ 2 và 3 phòng ngủ rất đa dạng. Tất cả các căn hộ đều được tận dụng tối đa công năng sử dụng và không góc chết. Bên cạnh đó, ánh sáng và gió tự nhiên được chiếu đến từng góc nhỏ của căn hộ khiến căn nhà lúc nào cũng nhận được không khí trong lành nhất.

Để nhận được tư vấn về căn hộ hợp phong thủy với tuổi của mình vui lòng liên hệ Hải Phát Land

Hotline: 0966.45.25.99

Website dự án: http://beasky.haiphatland.com.vn/

Website: http://haiphatland.com.vn/