Phong thủy nhà ở là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới tài vận của gia chủ. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem tuổi Kỷ Tỵ nên chọn nhà hướng nào là tốt nhất.

  1. Cung mệnh của người tuổi Kỷ Tỵ
  • Năm sinh dương lịch: 1989
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ
  • Quẻ mệnh: Khôn Thổ
  • Ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)
  1. Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Hướng Tây Bắc (Diên niên – Mọi sự ổn định): Hướng Tây Bắc sẽ giúp gia chủ Kỷ Tỵ có cuộc sống yên ổn, tốt về con đường tạo phúc cho con cái sau này. Nhận được lộc của con cái nên gia đình êm ấm gắn kết. Chọn hướng này làm hướng cửa chính sẽ đón nhiều điều may mắn vào nhà cho người Kỷ Tỵ.

Hướng Tây Nam (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Bố trí nhà theo hướng này gia chủ sẽ tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu. Đồng thời thường xuyên nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người tốt xung quanh.

Hướng Tây (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.

Những hướng xấu cần tránh:

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn

  1. Cách bài trí các phòng cho tuổi Kỷ Tỵ

Phòng khách: Theo phong thuỷ thì gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt như hướng Nam (Sinh khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài; Đông Nam (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu; Bắc (Thiên y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ; Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Phòng ngủ: Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh dương, đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

Phòng bếp: Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

Hiện tại dự án Bea Sky Nguyễn Xiển sở hữu những căn hộ hướng Tây Bắc và Tây Nam view công viên Chu Văn An rất phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ. Thiết kế căn hộ Bea Sky có diện tích hợp lý  62 – 96m2 từ 2 và 3 phòng ngủ rất đa dạng. Tất cả các căn hộ đều được tận dụng tối đa công năng sử dụng và không góc chết. Bên cạnh đó, ánh sáng và gió tự nhiên được chiếu đến từng góc nhỏ của căn hộ khiến căn nhà lúc nào cũng nhận được không khí trong lành nhất.

Để nhận được tư vấn về căn hộ hợp phong thủy với tuổi của mình vui lòng liên hệ Hải Phát Land

Hotline: 0966.45.25.99

Website dự án: http://beasky.haiphatland.com.vn/

Website: http://haiphatland.com.vn/